Work from home hiệu quả cùng Điện Quang Smart Home

55

TP.HCM vừa có quyết định áp dụng Chỉ thị 16 trên toàn địa bàn trong vòng 15 ngày từ 0h ngày 9/7. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc sẽ có rất nhiều người buộc phải làm quen với WFH và phải đảm bảo năng suất công việc như khi đi làm tại văn phòng.

Trong thời điểm dịch Covid diễn biến phức tạp, làm việc và học tập tại nhà đang dần trở nên phổ biến. Ngoài những lợi ích thấy rõ thì nhiều người hiện đang rơi vào tình trạng Work from home (WFH) không hiệu quả vì nhiều lý do.

Năng suất làm việc giảm, do đâu?

WFH giúp hạn chế lây nhiễm Covid, đảm bảo an toàn cho người lao động, học sinh, sinh viên. WFH có cái lợi là thoải mái, không áp lực và tiết kiệm thời gian di chuyển, tuy nhiên thường bị cuốn vào mấy việc linh tinh như nhà cửa, con cái, game, mạng xã hội… Tuyết Lan – nhân viên văn phòng TP.HCM chia sẻ: “WFH nhiều bữa mới ngồi vào bàn làm việc thì con khóc, xong nấu nướng, dọn dẹp, ăn uống, thời gian nhanh lắm, ngồi chút tới trưa rồi chiều luôn”.

Điều quan trọng nhất khi WFH là hãy thiết lập cho mình một không gian làm việc và học tập sao cho bản thân cảm thấy thoải mái nhất để tạo sự hứng thú, tăng khả năng tập trung. Đó cũng là bí quyết để WFH có năng suất hơn.

Work from home trong căn nhà thông minh Điện Quang Smart Home, tại sao không?

Thực tế, khá nhiều người có cảm giác không quen khi làm việc tại nhà vì lỡ quen với nhịp làm việc văn phòng, thậm chí quen với ánh sáng làm việc ở văn phòng nên khó tập trung làm việc và học tập tại nhà. Với nhà thông minh Điện Quang Smart Home, ánh sáng sẽ được điều chỉnh phù hợp với môi trường làm việc và theo đúng sở thích của người dùng.

WFH thường bị quấy rầy bởi những việc “không tên”, bận tâm về con cái hay công việc linh tinh. Với Điện Quang Smart Home, bạn sẽ không còn phải lục tung nhà tìm chiếc remote để tắt hay vặn nhỏ tivi trong trạng thái bực tức khi con bạn mải chơi để lung tung, bạn cũng không cần tìm chiếc remote để tăng giảm nhiệt độ máy lạnh trong nhà, không cần phải đứng lên kéo rèm cửa để thư giãn, thay vào đó bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói, app điện thoại hay bằng nút bấm, công tắc trên tường. Bởi, Điện Quang Smart Home đã trang bị hệ thống kịch bản phong phú đa dạng, các kịch bản đảm bảo an ninh, phù hợp với thói quen sinh hoạt của người Việt.

Đặc biệt, một điều mà khi WFH thường bận tâm là sự an toàn của con cái hoặc xa hơn là an toàn trong chính ngôi nhà của mình. Đôi lúc tập trung làm, bé nhỏ bò ra ban công hoặc nấu nước rồi quên tắt, nấu ăn quên dẫn đến cháy thậm chí xả nước dẫn đến nước tràn, quên khóa cửa khi đi ngủ hoặc đôi lúc cần theo dõi người già nghỉ ngơi tại phòng riêng… Điện Quang Smart Home sẽ cảnh báo nguy hiểm bằng những cảm biến như: cảnh báo khói, nước tràn, ban công an toàn cho trẻ em, cảnh báo khóa cửa và cảnh báo SOS trong trường hợp khẩn cấp. Vì thế, sự an toàn của ngôi nhà sẽ luôn dưới tầm kiểm soát của bạn dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

Chị Ngọc Yến – TP.HCM chia sẻ: “Điện Quang là nhà sản xuất “Make in Việt Nam” nên họ hiểu nhu cầu và tâm lý sử dụng của người Việt. Khi quyết định lựa chọn lắp đặt giải pháp Điện Quang Smart Home, tôi thấy cuộc sống của tôi tiện nghi hơn hẳn, mọi thao tác rất dễ dàng chỉ cần dùng app điện thoại hoặc nút bấm di động, thời thượng hơn thì dùng giọng nói, bố mẹ già và con nhỏ cũng có thể sử dụng được thông qua nút bấm, công tắc”. Đặc biệt, hệ thống vẫn hoạt động ngay cả khi internet bị yếu hoặc đứt, phù hợp với tình trạng internet không ổn định của Việt Nam. Đây là điểm khác biệt lớn với các hệ khác, kể cả thế giới”.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không chọn Giải pháp nhà ở thông minh Điện Quang Smart Home, tạo một môi trường sống hiện đại, tiện nghi phù hợp với phong cách sống của từng gia đình. Với những thao tác cực kỳ đơn giản giúp quản lý năng lượng hiệu quả, tiết kiệm, an toàn hơn. Đây cũng là trợ thủ đắc lực, tạo môi trường thích hợp cho việc WFH năng suất hơn trong giai đoạn dịch Covid -19 đang bùng phát và diễn biến phức tạp như hiện nay.

Ba gói dịch vụ Điện Quang Smart Home gồm:

  1. Gói Silver có mức giá từ 18 triệu đồng;
  2. Gói Gold với mức giá từ 22 triệu đồng;
  3. Và gói Diamond với mức giá từ 30 triệu đồng.

Chi phí lắp đặt phụ thuộc vào diện tích nhà và số lượng phòng ngủ. Từ 1/7 đến 14/8, Điện Quang ưu đãi lên đến 30% cho khách đặt hàng các gói Smart Home sớm, lắp đặt sau (áp dụng khi đặt hàng trực tiếp kênh bán hàng Homecare của Điện Quang).

Độc giả liên hệ hotline 1900585817, e-mail: homecare@dienquang.com hoặc tham khảo https://dienquang.com/pages/smarthome?utm_source=PR-smart-congthuong&utm_medium=CPC-congthuong&utm_campaign=2021-Smart-IN

Mai Hương