Văn phòng Hồ Chí Minh tổ chức kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

8

Hoà chung không khí ngành Báo chí cả nước hưởng ứng 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024), chiều ngày 21/6 văn phòng Hồ Chí Minh Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống đã tổ chức buổi họp mặt đầm ấm cho các phóng viên, CTV trực thuộc văn phòng.

Tham dự chương trình có các đại diện văn phòng KV TPHCM như Nhà báo Nguyễn Anh Tuấn Trưởng VPĐD, ông Nguyễn Toàn Thắng Phó VPĐD, ông Trần Quang Xô Phó VPĐD, ông Trịnh Đặng Khánh Toàn Phó VPĐD – Trưởng Ban Doanh nhân Báo chí phía Nam (DNBC) cùng đông đảo các phóng viên, CTV, đại diện Hội Doanh nghiệp quận 12, các thành viên ban DNBC và khách mời thân thiết.

Toàn thể cán bộ, phóng viên VPĐD KV TP.HCM chụp kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Báo chí cách mạng Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ, đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải thông tin, định hướng dư luận, và phục vụ sự nghiệp xây dựng đất nước.

Phát biểu tại chương trình, Nhà báo Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng VPĐD văn phòng KV TP.HCM đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự đồng hành cống hiến của các cán bộ phóng viên, CTV trong suốt thời gian qua. Đồng thời, khích lệ tinh thần các phóng viên, CTV cố gắng hơn nữa để mang lại nhiều bài viết chất lượng hơn phục vụ cho bạn đọc.

Nhà báo Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng VPĐDKV TP.HCM phát biểu tại chương trình

 

Tại buổi lễ, ông Lưu Huyền Hậu – Tổng Biên Tập tạp chí trực tiếp từ đầu cầu Hà Nội cũng chia vui và gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ văn phòng KV HCM nhân dịp kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

 

Trong khuôn khổ buổi lễ, ông Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng VPĐD KV TPHCM đã trao thẻ đeo tác nghiệp, hoàn thiện các công cụ phục vụ cho công tác nghiệp vụ, truyền thông cho cán bộ văn phòng và các phóng viên.

Nhà báo Nguyễn Anh Tuấn (bên phải ngoài cùng) trao thẻ đeo tác nghiệp cho phóng viên

 

Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 hàng năm là dịp để toàn thể nhân dân tôn vinh, tri ân những nhà báo đã đóng góp tâm sức vì một nền báo chí nước nhà vững mạnh, đưa đến độc giả những bài báo phản ánh chân thực các vấn đề đời sống, văn hóa, xã hội, những câu chuyện truyền cảm hứng và những tấm gương đáng tôn vinh. Đồng thời vào dịp này, các hoạt động kỷ niệm, chào mừng diễn ra sôi nổi trên khắp cả nước.

 

Trên tinh thần đó, nhân dịp kỷ niệm 99 năm ngày BCCMVN (21/06/1925-21/06/2024) VPĐD KV TP.HCM phối hợp Ban DNBC phía Nam tổ chức buổi tiệc họp mặt nhằm kết nối các cán bộ phóng viên, nhân viên, doanh nhân của văn phòng cùng nhau hưởng ứng ngày kỷ niệm và luôn giữ vững tinh thần của một người làm báo chân chính.

 

Bích Dung