Ứng dụng “TLC LIGHTING” – cơ hội cho đại lý kinh doanh đèn LED

74

Với các tính năng tiện ích, khách hàng đại lý, thợ điện có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm, đo độ rọi không gian, tư vấn chiếu sáng, bảo hành điện tử thông qua ứng dụng “TLC LIGHTING” trên điện thoại di động.

Trước bối cảnh công nghệ 4.0 len lỏi vào từng ngõ ngách trong cuộc sống, chuyển đổi số không còn là tầm nhìn, mục tiêu dài hạn, mà đã trở thành một xu thế tất yếu để phát triển doanh nghiệp, gắn kết khách hàng.

Đặc biệt khi các dịch vụ trực tuyến tăng đột biến dưới tác động của dịch bệnh, Công ty Cổ phần Đèn chiếu sáng Thiên Lộc mới đây ra mắt ứng dụng mobile app “TLC LIGHTING”. Ứng dụng giúp đa dạng các trải nghiệm, hỗ trợ khách hàng đại lý đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh và gia tăng uy tín.

Đồng thời thực hiện mục tiêu tiết kiệm thời gian, giảm thiểu giấy tờ bảo vệ môi trường, xây dựng các hoạt động vì trách nhiệm xã hội. Dự án này một lần nữa khẳng định vai trò tiên phong áp dụng số hóa trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng và dịch vụ hậu mãi.

hấn để phóng to ảnh

Để tìm hiểu thêm về lợi ích và sử dụng app, khách hàng liên hệ phòng dịch vụ khách hàng – hotline: 1800 6192 (Ảnh: TLC LIGHTING).

Giờ đây khách hàng sẽ hoàn toàn chủ động trong việc kích hoạt bảo hành điện tử thông qua mã QR Code được dán trên sản phẩm và kiểm tra thời hạn bảo hành trên hệ thống. Với thiết kế giao diện dễ dùng, ứng dụng cung cấp cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ tư vấn, thiết kế chiếu sáng và các tính năng nổi bật khác.

Nhờ công cụ tra cứu thông tin sản phẩm, khách hàng sẽ có cơ sở để phân biệt được đâu là hàng chính hãng, chất lượng và tránh mua phải hàng giả bị trà trộn trên thị trường. Hơn nữa, khách hàng sẽ không còn tốn thời gian tìm kiếm và dễ dàng lựa chọn cửa hàng gần nhất với “Bản đồ” đại lý được tích hợp đầy đủ trên ứng dụng. Đặc biệt, khi quét mã các sản phẩm áp dụng cơ chế ưu đãi, quý khách sẽ được tham gia hệ thống tích điểm và đổi hàng ngàn quà tặng giá trị như xe máy Honda Vision, Laptop, điện thoại smartphone,….

Đại diện Công ty Cổ phần Đèn chiếu sáng Thiên Lộc cho biết, ứng dụng “TLC LIGHTING” có nhiều tiện ích, quy trình xử lý hoàn toàn tự động. Mỗi tính năng sẽ trả kết quả nhanh chóng trong vòng 3 giây. Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên luôn sẵn sàng kết nối trực tiếp để giải đáp các thắc mắc và tư vấn cho quý khách hàng.

hấn để phóng to ảnh

TLC LIGHTING đang đẩy mạnh áp dụng số hóa vào lĩnh vực chăm sóc khách hàng để khẳng định vị thế trong thị trường đèn chiếu sáng Việt Nam với ứng dụng “TLC LIGHTING”.

Trước đó, ứng dụng đã được kiểm thử tại một số khu vực. Đại lý Tuấn Hiền – Thanh Hóa cho rằng: “Trước đây tôi rất lo lắng về vấn đề sử dụng giấy bảo hành vì chúng rất khó bảo quản cũng như lưu trữ. App “TLC LIGHTING” ra đời là một giải pháp hữu ích trong bảo hành điện tử, dễ dàng quản lý hàng hóa, tránh nhầm lẫn, tranh cãi, tạo sự uy tín và chuyên nghiệp cho cửa hàng của tôi“. Là một trong những thợ điện đầu tiên sử dụng app, anh Nguyễn Văn Đạt – thợ điện tại Quốc Oai, Hà Nội chia sẻ: “Đối với thợ điện thì app “TLC LIGHTING” không chỉ có các tính năng thông minh mà còn có các chương trình tích điểm đổi quà rất hấp dẫn, tạo thêm thu nhập cho tôi. Tôi cảm thấy tiếc vì app không ra sớm, tôi đã bỏ phí rất nhiều bóng đèn trước đó. Thấy ứng dụng khá hữu ích nên tôi đã chia sẻ tới rất nhiều đồng nghiệp của mình để sử dụng“.

Chương trình là sự nỗ lực trong công cuộc áp dụng số hóa vào lĩnh vực dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt qua giai đoạn khủng hoảng trong thời gian giãn cách xã hội. TLC LIGHTING cũng hướng đến xây dựng quỹ nhân ái, hỗ trợ những cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, tai nạn lao động trong cộng đồng thợ điện trên toàn quốc.

Tải app tại đây.

Theo Dân Trí