Thanh niên Rạng Đông – Tự hào vững bước đi lên

2

Là tổ chức đoàn cấp cơ sở, trực thuộc Đoàn Khối Doanh nghiệp Hà Nội, trong những năm qua, Đoàn thanh niên Rạng Đông ngày càng lớn mạnh, khẳng định được vai trò quan trọng trong sản xuất kinh doanh và tổ chức thực hiện các phong trào thi đua của Công ty.

đoàn thanh niên rạng đông vững bước đi lên

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngay từ sáng sớm ngày 26/3, các đoàn viên Rạng Đông đã có mặt từ sáng sớm, dâng những nén hương thơm tưởng nhớ Bác Hồ, quyết tâm phát huy sức sáng tạo, năng động của tuổi trẻ để góp phần quan trọng vào việc khẳng định vị thế thương hiệu Rạng Đông, xây dựng cơ sở đoàn vững mạnh & đoàn kết.

đoàn thanh niên rạng đông

Thanh niên Rạng Đông hoàn thành công trình ” Trung tâm điều hành số Xưởng LED – Điện tử & TBCS”, hưởng ứng Ngày hội sáng tạo & Thực hiện chiến lược chuyển đổi số Công ty

Các phong trào thi đua “ Ngày hội sáng tạo”, văn hóa văn nghệ, thể thao, giao lưu người bán hàng giỏi được Công đoàn và Đoàn thanh niên phối hợp tổ chức tại Công ty trong các dịp Lễ kỷ niệm ngày Bác Hồ về thăm Công ty, ngày giải phóng thủ đô; Thực hiện tốt công tác an toàn vệ sinh lao động, xây dựng khuôn viên làm việc Xanh- Sạch- Đẹp; Tích cực hưởng ứng và vận động đoàn viên tham gia các đợt quyên góp ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn… tạo được sự gắn kết trong tập thể CBCNLĐ các cấp, các khối.

thanh niên rạng đông

Đoàn thanh niên Rạng Đông tích cực hưởng ứng và vận động đoàn viên tham gia các đợt quyên góp ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội

Với đặc điểm là đơn vị sản xuất , các hoạt động Đoàn đã gắn được vào hoạt động kinh doanh của công ty, góp phần đem lại hiệu quả cho đơn vị . Năm 2020-2021, Đoàn thanh niên phát động phong trào Đổi mới sáng tạo mạnh mẽ tại các chi đoàn, xây dựng bồi dưỡng các ý tưởng đột phá sáng tạo đề đề xuất cho Quỹ Đầu tư mạo hiểm của Công ty. Kết quả, năm 2020 có hơn 1200 ý tưởng, sáng kiến cải tiến, hợp lý hóa của CBCNV được đề xuất, khen thưởng, trong đó hơn 400 sáng kiến đã được áp dụng đem lại hiệu quả cao.

đoàn thanh niên rạng đông

Đoàn thanh niên phối hợp cùng Công đoàn công ty tổ chức chương trình Giao lưu người bán hàng giỏi năm 2020 

Trong Đại dịch Covid-19 , đoàn thanh niên tích cực tuyên truyền vận động, triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch tới đoàn viên và người lao động. Đặc biệt, sáng kiến về “Công trình Buồng khử khuẩn Chống Covid 19” của lực lượng kỹ sư trẻ Rạng Đông đã được Thành Đoàn trao tặng bằng khen là công trình tiêu biểu trong tháng thanh niên.

đoàn thanh niên rạng đông

Công trình Buồng phun khử khuẩn chống covid -19 của Đoàn thanh niên Rạng Đông đã được Thành Đoàn trao tặng bằng khen là công trình tiêu biểu trong tháng thanh niên

Liên tiếp trong 2 năm 2018-2019, Đoàn thanh niên Rạng Đông vinh dự được nhận bằng khen đơn vị xuất sắc của Đoàn Khối Công nghiệp Hà Nội và đoàn Khối  Doanh nghiệp Hà Nội. Năm 2020 được Trung ương Đoàn trao tặng bằng khen đơn vị xuất sắc.

đoàn thanh niên rạng đông

Đoàn thanh niên Rạng Đông tổ chức thành công hội nghị thảo luận giải pháp thành lập và duy trì hiệu quả hoạt động tổ chức đoàn thanh niên các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước trên địa bàn TP Hà Nội.

đoàn thanh niên rạng đông

Đoàn thanh niên Rạng Đông trồng cây tại khu di tích lịch sử K9 Đá Chông.

đoàn thanh niên rạng đoong

Đoàn thanh niên Rạng Đông tổ chức các chương trình thăm quan khu sản xuất và trải nghiệm sản phẩm, giải pháp chiếu sáng cho các quan khách đến thăm công ty

đoàn thanh niên rạng đông

Đoàn thanh niên Rạng Đông chung tay hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho bà con Hải Dương.