Sắp diễn ra tọa đàm “Giải pháp Smart Home: Thông minh – An toàn – Tiết kiệm”

23

Ngày 10-11 tới, Ban Doanh nhân – Báo chí phía Nam Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống sẽ tổ chức tọa đàm “Giải pháp Smart Home: Thông minh – An toàn – Tiết kiệm”. Chương trình là cầu nối doanh nhân với giải pháp nhà ở tiên tiến giúp nâng cao chất lượng cuộc sống doanh nhân hiện đại và tiết kiệm.

Cuộc CMCN 4.0 có thể hiểu đơn giản bằng hàng loạt tiện ích mà nó mang lại. Ngày nay, các cụm từ “nhà thông minh” và “Internet vạn vật kết nối” thường xuyên được nhắc đến như một xu hướng tiên tiến, hướng con người đến với cuộc sống tiện nghi và thoải mái do công nghệ mang lại. Vì thế cụm từ “Smart Home” hay mô hình nhà thông minh đang dần được nhiều người biết đến. Tại thị trường Việt Nam mô hình này đang được ứng dụng và phát triển. Đây sẽ là thành xu hướng thiết kế tiên tiến trong tương lai.

Chất lượng cuộc sống, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi, thư giãn là những vẫn đề được con người quan tâm hàng đầu và luôn tìm kiếm những giải pháp tiện ích nhất cho cuộc sống. Nhiều giải pháp thông minh ra đời nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của con người trong đó có Smart Home.

 

Doanh nhân là đối tượng có nhu cầu sử dụng các giải pháp thông minh rất lớn bởi nó đáp ứng được những nhu cầu cao nhất một cuộc sống hiện đại. Thấu hiểu và quan tâm đến cuộc sống doanh nhân, Ban Doanh nhân – Báo chí phía Nam tổ chức tọa đàm với chủ đề Doanh nhân và Cuộc sống – “Giải pháp Smart Home: Thông minh – an toàn – tiết kiệm” với mong muốn tìm ra những giải pháp thông minh giúp ích cho cuộc sống doanh nhân hiện đại ngày nay.

Chương trình có sự tham gia của các khách mời đến từ giải pháp Smart Home Công ty Điện Quang và đơn vị thực thi giải pháp ngôi nhà toàn diện Fullhouse Sài Gòn sẽ giải đáp các thắc mắc về nhà thông minh. Giải pháp nhà thông minh mang lại lợi ích gì? Xu hướng nhà thông minh trong tương lai, Chất lượng cuộc sống được cải thiện như thế nào khi sử dụng Smart Home? Chi phí thiết kế Smart Home có tốn kém không?… Tất cả sẽ được trực tiếp trong chương trình “Giải pháp Smart Home: Thông minh – an toàn – tiết kiệm”.

Chương trình nằm trong chuỗi tọa đàm “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp của Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống”. Khán giả có thể theo dõi buổi tọa đàm được phát trực tiếp trên fanpage anhsangvacuocsong.vn. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 8h30 sáng 10/11/2021.

Đăng kí tham gia chương trình tại: https://bit.ly/3ELN5tf

Bích Dung