HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC ĐIỆN QUANG & SCHRÉDER CUNG CẤP GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG CAO CẤP CHO THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM, LÀO, CAMPUCHIA

90

Chiều ngày 12 tháng 08 năm 2021, Tại TPHCM và các đối tác khu vực của Schréder đã diễn ra sự kiện trực tuyến công bố đối tác chiến lược cung cấp giải pháp chiếu sáng cao cấp giữa Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang và Tập đoàn Schréder (Vương quốc Bỉ). PGS, TS Nguyễn Hồng Tiến, cùng các đối tác và đông đảo các PV đài báo tham dự buổi lễ công bố

Tại buổi ký kết, Điện Quang sẽ là đối tác chiến lược cung cấp sản phẩm, giải pháp chiếu sáng, đồng thời là nhà cung cấp dịch vụ bảo hành cho các sản phẩm và dịch vụ của Schréder tại ba thị trường: Việt Nam, Lào và Campuchia. Theo đó, Điện Quang sẽ phụ trách phát triển thị trường, tư vấn, triển khai giải pháp chiếu sáng cao cấp và các hoạt động hậu mãi, bảo hành,… cho khách hàng. Schréder sẽ chịu trách nhiệm cung cấp các giải pháp, thiết bị chiếu sáng cao cấp cho thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia.

 

Từ năm 2018, Điện Quang và Schréder đã phối hợp để tư vấn, triển khai nhiều dự án mang lại hiệu quả về kinh tế, xã hội. Sự kiện lần này khẳng định bước phát triển trong việc đẩy mạnh hợp tác giữa Điện Quang và Schréder trong việc cung cấp giải pháp chiếu sáng ứng dụng cho các công trình cụ thể như: Giải pháp chiếu sáng cảnh quan, chiếu sáng đường phố, chiếu sáng đường hầm, chiếu sáng thể thao, chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng khuôn viên trường học… góp phần đem đến sự tiện nghi, an toàn, thẩm mỹ, góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân và xã hội.

Ông Carl Watson – Giám Đốc Điều Hành Khu vực Châu Á, Trung Đông và Châu Phi của Schréder cho biết: “Chúng tôi đánh giá rất cao Điện Quang về chiến lược chuyển đổi từ đơn vị sản xuất sản phẩm sang tập đoàn công nghệ cung cấp các giải pháp chiếu sáng và điều khiển thông minh. Schreder tin chắc rằng Điện Quang sẽ  là đối tác tốt cùng phát triển giải pháp và thiết bị chiếu sáng cao cấp cho toàn bộ thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia”.

Ông Carl Watson – Giám Đốc Điều Hành Khu vực Châu Á, Trung Đông và Châu Phi của Schréder.

Trong ba năm qua, Điện Quang đã thực hiện nhiều công trình thuôc nhiều lĩnh vực có sử dụng các thiết bị và giải pháp chiếu sáng của Schréder. Năm 2019 Điện Quang thiết kế và thi công hệ thống chiếu sáng tại nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang theo công nghệ thông minh OWLET, được chuyển giao từ tập đoàn Schréder. Đường hầm Mũi Trâu (Đà Nẵng); Chiếu sáng đường phố, chiếu sáng tượng đài Chiến Thắng (TP. Long Khánh, Đồng Nai); Chiếu sáng đường phố quốc lộ 56 (Bà Rịa-Vũng Tàu); Chiếu sáng đường đi bộ dọc Sông Hương (TP Huế), …

Ông Hồ Quỳnh Hưng – CTHĐQT công ty Điện Quang chia sẻ: “Khi ký kết hợp tác với Schreder, tập đoàn có tiếng hơn 100 năm trong lĩnh vực chiếu sáng ở Châu Âu, Điện Quang sẽ nhận được nhận sự đào tạo về công nghệ chiếu sáng cũng như công nghệ điều khiển tiên tiến nhất cho những lĩnh vực chiếu sáng chuyên biệt như chiếu sáng đường hầm, chiếu sáng cầu cảng, chiếu sáng thể thao, chiếu sáng công trình, … Việc ký kết hợp tác này nằm trong định hướng phát triển của Điện Quang theo mô hình tập đoàn công nghệ đa quốc gia chuyên sâu trong lĩnh vực chiếu sáng, thiết bị điện và điều khiển thông minh.

Ông Hồ Quỳnh Hưng – CTHĐQT công ty Điện Quang.

Hai bên hy vọng lần hợp tác này sẽ mở ra bước phát triển mới cho cả Điện Quang và Schréder. Sẽ càng có nhiều công trình được ứng dụng các giải pháp chiếu sáng thông minh cao cấp góp phần đưa Điện Quang – Schréder trở thành lựa chọn hàng đầu trong các giải pháp chiếu sáng cao cấp ở Việt Nam và thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia.

Thông trao đổi xin vui lòng liên hệ:

Mai Hương  – Giám đốc Truyền Thông

Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang

SĐT: 0902177221

Email: huongmt@dienquang.com

 

Giới thiệu về tập đoàn SCHRÉDERSchréder được biết đến là một nhà cung cấp thiết bị chiếu sáng tiên phong nổi tiếng trên toàn thế giới. Công ty chính thành được lập vào năm 1907, đã và đang phục vụ khách hàng trên toàn thế giới thông qua hơn 50 công ty con và 5 trung tâm Nghiên Cứu & Phát Triển. Schréder cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp chiếu sáng toàn diện từ thiết kế đến dịch vụ hậu mãi, bao gồm đèn LED, hệ thống điều khiển thông minh, thiết bị đô thị và rất nhiều tính năng thông minh khác. Schréder hiện cung cấp các giải pháp chiếu sáng để góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân, tạo điều kiện để họ được sống trong môi trường hạnh phúc, an toàn một cách bền vững nhất.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập tại: https://www.schreder.com/en

 

Giới thiệu về Điện Quang:Điện Quang được thành lập từ năm 1973, ngành nghề kinh doanh là sản xuất, kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện và điều khiển thông minh. Với sứ mệnh chính, xuyên suốt là đóng góp cho xã hội và cộng đồng, Điện Quang đã luôn tiên phong ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vào sản xuất, kinh doanh nhằm cung cấp sự tiện nghi, an toàn, thẩm mỹ, góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân và xã hội. Sản phẩm của Điện Quang được phân phối khắp các tỉnh thành trong cả nước, có mặt trên 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như: EU, Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ… Điện Quang tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong và liên tục là thương hiệu duy nhất của ngành chiếu sáng được chính phủ Việt Nam công nhận là Thương hiệu Quốc Gia; là một trong số ít thương hiệu liên tiếp được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao từ năm 1996 cho đến nay.

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập tại: https://dienquang.com; https://www.facebook.com/dienquanglamp; https://www.youtube.com/channel/UCIjsb_poJsbKXNtoaYd-jiw