CHÀO MỪNG 96 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM

26

 

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6-2021, xin chân thành gửi tới anh chị em phóng viên, biên tập viên, nhà báo, cán bộ quản lý, những người làm việc tại tòa soạn tạp chí, trang thông tin điện tử..lời chúc sức khỏe, thành công trong sự nghiệp cao quý của mình.

 

PGS-TS Nguyễn Hồng Tiến, Chủ tịch Hội Chiếu sáng Việt Nam

Trong năm qua, Thế giới Việt Nam của chúng ta chứng kiến những ngày tháng chống đại dịch của thế kỷ, sự hy sinh, vất vả của các lực lượng đi đầu chống dịch trong đó các nhà báo, phóng viên, biên tập viên được mọi tầng lớp nhân dân đánh giá cao.

Hội Chiếu sáng Việt Nam chân thành cảm ơn những người làm báo đã chủ động đi đầu trong việc vận động các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm… ủng hộ, hỗ trợ kịp thời cho nhân dân các vùng có dịch, chúng ta hy vọng đại dịch này sớm được khống chế để cuộc sống sớm trở lại bình thường.

Phát huy truyền thống 96 năm, các thế hệ nhà báo bằng nghiệp vụ của mình cần phát huy hơn nữa trong việc tham gia phản ảnh chân thực cuộc sống hội, phản biện xã hội, thông tin kịp thời hoạt động của ngành, chia sẻ các bài học kinh nghiệm, phổ biến và ứng dụng tiến bộkhoa học công nghệ mới…tiếp tục góp phần đưa sự nghiệp phát triển ngành chiếu sáng Việt Nam hiện đại và bền vững.

Nhân dịp ngày kỷ niệm trọng đại này, một lần nữa xin chúc các thế hệ nhà báo tiếp tục sắc tay bút, có nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống.

 

PGS.TS Nguyễn Hồng Tiến

Chủ tịch Hội Chiếu Sáng Việt Nam