Tập đoàn DIN CAPITAL và ACC Việt Nam ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác cùng phát triển

69

Sáng 2/12/2021, Công ty CP Tập đoàn Đầu tư DIN CAPITAL và Công ty TNHH ASIA CLEAN CAPITAL VIỆT NAM (ACCV) đã ngồi lại cùng ký biên bản ghi nhớ các nội dung hợp tác. Buổi lễ được ký thông qua hình thức trực tuyến.

ACCV và Din Capital sẽ hợp tác phát triển các dự án điện năng lượng mặt trời (ĐNLMT) trên mái nhà, với mục tiêu mang lại giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu cho khách hàng trong tương lai và hướng đến phát triển bền vững cho môi trường.

Thông tin tại buổi ký kết, ông Lê Trường Kỹ, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn DIN CAPITAL bày tỏ sự hứng khởi khi được bắt tay hợp tác cùng ACCV – một  Công ty đa quốc gia về phát triển năng lượng tái tạo. “Chúng tôi hy vọng sẽ được làm việc, qua đó học hỏi được nhiều kinh nghiệm và hợp tác cùng phát triển bền vững” – ông Kỹ nói.

Ông Michael Việt Lương – Giám đốc điều hành ACCV cảm ơn những tình cảm của ban lãnh đạo DIN CAPITAL. Ông Lương cho biết, là một đơn vị phát triển năng lượng tái tạo với các dự án trên toàn cầu, sản phẩm của ACCV tại Việt Nam hiện đang theo đuổi xu hướng năng lượng sạch, xanh, đặc biệt là khai thác năng lượng mặt trời đang là xu thế.

Các tấm pin năng lượng mặt trời của ACCV có điểm vượt trội là thay thế hoàn toàn phần mái lợp trên công trình, tấm pin không đơn thuần là tấm thu năng lượng mà còn làm vai trò của phần mái, che chắn bảo vệ cho bên trong công trình. Chủ đầu tư có thể mua sản phẩm của ACCV về tự đầu tư hoặc phía ACCV sẽ trực tiếp thi công, lắp đặt.

Ngoài ưu điểm về tính thẩm mỹ, sử dụng Hệ thống điện năng lượng mặt trời Khách hàng không tốn chi phí đầu tư tấm lợp mái, không tốn chi phí bảo trì hệ thống; được sử dụng điện với giá rẻ; giúp hạn chế ô nhiễm môi trường, tạo ra nguồn năng lượng sạch, hạn chế các rủi ro như mưa, bão…

DIN CAPITAL là tập đoàn đầu tư với nhiều công ty con trong các lĩnh vực đầu tư, bất động sản, kỹ thuật xây dựng, sản xuất, thương mại, dịch vụ. Trong khi đó, Công ty TNHH ASIA CLEAN CAPITAL VIỆT NAM là một công ty quốc tế có kinh nghiệm về cấp vốn và phát triển các dự án năng lượng tái tạo và tập trung vào việc ngăn chặn biến đổi khí hậu và cải thiện môi trường của trái đất.

Sự hợp tác này sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển của cả hai doanh nghiệp khi tận dụng lợi thế về chuyên môn và nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, đồng thời đóng góp tích cực trong việc hướng đến các mục tiêu phát triển bền vững và giảm phát thải carbon của các đối tác.

   Hồng Quảng