Phát động cuộc thi “SV Tài chính”-Trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội

46

Tối ngày 27/05/2022 tại hội trường trường Đại học Kinh tế- Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra lễ phát động cuộc thi “SV Tài chính”. Đây là cuộc thi thường niên do Khoa Tài chính – Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN tổ chức. Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống là nhà bảo trợ truyền thông của chương trình.

Cuộc thi SV Tài Chính  được tổ chức thường niên với mục đích dành cho sinh viên khối ngành tài chính, kinh tế trên địa bàn thành phố Hà Nội có cơ hội tham gia giao lưu, học hỏi và chinh phục đỉnh cao kiến thức tài chính. Hội đồng giám khảo là các chuyên gia kinh tế, chủ doanh nghiệp nhiều kinh nghiệm.

Tiếp nối thành công của các mùa thi trước, năm nay cuộc thi SV Tài chính 2022 đã chính thức mở đơn đăng ký tham gia với chủ đề vô cùng hấp dẫn “Quản trị rủi ro”. Cuộc thi tạo ra môi trường học thuật giúp các bạn giải quyết những “trăn trở” trong việc xử lý các tình huống rủi ro tài chính. Các đội thi có cơ hội được trải nghiệm thực tế, tiếp cận với các doanh nghiệp lớn.

[dzs_video source=”https://hoichieusangvietnam.org.vn/wp-content/uploads/2022/05/Tap-chi-Anh-sang-va-Cuoc-song-1.mp4″ config=”skinauroradefault” height=”” responsive_ratio=”off”]

 

Video: Đại diện tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống phát biểu tại buổi lễ phát động chương trình

Nhằm mục đích mục đích kết nối các bạn sinh viên trên địa bàn, tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống hân hạnh được đồng hành cùng chương trình “SV Tài chính”. Phát biểu tại buổi lễ phát động, đại diện tạp chí cam kết hỗ trợ, truyền thông để chương trình được tổ chức thành công.

 

► Đăng ký tham gia tại: www.svtaichinhueb.website

► Thời gian mở đơn: 03/05/2022 – 31/05/2022

► Thời gian đăng ký ghép đội: 03/05/2022 – 28/05/2022

———————-

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

►Fanpage: https://www.facebook.com/svtaichinh/

►Instagram: https://instagram.com/svtaichinh.ueb/

►Email: svtaichinh.ueb.vnu@gmail.com

►Hotline: 0983.091.298 (Ms. Bích Ngọc – Trưởng BTC)

 

  Đức Bình