Lâm Đồng: Dừng hoạt động vận tải tại hai huyện Đạ Hoai và huyện Đạ Tẻh.

26

Sau khi một số khu vực thuộc huyện Đạ Hoai và huyện Đạ Tẻh nâng cấp độ dịch trở thành vùng nguy cơ cao và nguy cơ rất cao, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Lâm Đồng đã có quyết định tạm dừng hoạt động vận tải trên các khu vực này, bắt đầu từ 12h00 ngày 15/11/2021.

 

Tại thông báo số 1865/SGTVT-VT ngày 15/11, Sở Giao thông Vận tải thống nhất tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách bằng xe ô tô trên địa bàn xã Đạ Oai, huyện Đạ Hoai và huyện Đạ Tẻh.

 

Cụ thể, tạm dừng vận tải hành khách theo tuyến cố định liên tỉnh, nội tỉnh, hợp đồng, du lịch và taxi trừ các trường hợp phương tiện được điều động làm nhiệm vụ chống dịch và các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

 

Đối với các phương tiện vận tải hành khách có hành trình bắt buộc đi qua địa bàn xã Đạ Oai, huyện Đạ Hoai và huyện Đạ Tẻh không được phép dừng đỗ, đón trả khách.

 

Theo thống kê từ ngày 9-14/11, riêng địa bàn toàn huyện Đạ Hoai đã ghi nhận 43 ca mắc Covid-19, trong đó có 31 trường hợp lẫy nhiễm trong cộng đồng tại xã Đạ Oai, đưa địa phương này từ vùng xanh nhanh chóng chuyển sang vùng đỏ.

My Nhung