Khai Trương Gian Hàng Quảng Bá Sản Phẩm Từ Thiện

98

 

Ngày 15/12/2021, tại Hội trợ triển lãm quận Tây Hồ năm 2021 công ty cp Hỗ trợ nhân đạo -Nghĩa tình đồng đội đã khai trương gian hàng để quảng bá giới thiệu các sản phẩm về thực phẩm tết do các học viên tại xưởng bánh và phòng đào tạo nghề bánh của công ty làm ra. Gian hàng đã thu hút được đông đảo lượng khách hàng đến thăm quan và mua hàng tại gian hàng.

Hình ảnh gian hàng của công ty tại Hội chợ triển lãm quận Tây Hồ

Như đã biết Công ty Cty Cp Hỗ Trợ Nhân Đạo Nghĩa Tình Đồng Đội hoạt động với tiêu chí “Kết nối yêu thương” – kết nối những trái tim thiện nguyện giàu tình cảm. Hàng năm Cty đã thường xuyên phát động tổ chức Chương trình từ thiện để ủng hộ, giúp đỡ các Cựu chiến binh, con, em học sinh, gia đình chính sách và bà con có hoàn cảnh khó khăn  ở những vùng sâu, xa khó khăn đặc biệt.

Xưởng bánh và trung tâm đào tạo nghề bánh của Công ty Cp Hỗ trợ nhân đạo – Nghĩa tình đồng đội được thành lập vào ngày 17/07/21 với mục đích là dạy nghề miễn phí cho con em thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn cơ nhỡ. Đây là nơi để các em lĩnh hội kiến thức, thực hành trực tiếp. Bên cạnh việc chế biến và sản xuất các loại bánh ngọt thì xưởng còn đào tạo học viên dạy các sản phẩm truyền thống cổ truyền khác của dân tộc. Các học viên tại xưởng bánh sau khi đào tạo sẽ được Công ty hỗ trợ các vấn đề liên quan đến việc làm, giúp các em có thể hòa nhập với cuộc sống và có một tương lai ổn định sau này. Xưởng sản xuất và đào tạo nghề trực tiếp tại số 20, tổ 19, cụm 3, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Đến với hội trợ lần này, Gian hàng của công ty đã giới thiệu rất nhiều các sản phẩm như bánh ngọt, rượu vang, hay các món ăn truyền thống của dân tộc như giò, chả, bánh chưng … mang đậm nét truyền thống của dân tộc Việt Nam. Các sản phẩm của công ty được đông đảo khách hàng đến thăm quan, thưởng thức và đánh giá rất cao về tay nghề, hương vị sản phẩm. Trao đổi với chúng tôi, Đại tá TS Thầy Thuốc Ưu Tú Trần Ngọc Liên –  GĐ Cty CP Hỗ trợ nhân đạo, nghĩa tình đồng đội cho biết Số tiền bán được từ buổi trưng bày sản phẩm sẽ được công ty đưa vào cho các chương trình từ thiện diễn ra hàng năm.

Hình ảnh đoàn khách đến thăm quan tặng quà chúc mừng khai trương gian hàng.

Hình ảnh các khách hàng đến thăm quan và mua hàng.

Hình ảnh các sản phẩm công ty

     PV Đức Bình