Giải pháp chiếu sáng công nghiệp hiệu quả với đèn LED POTECH

128

Công Ty TNHH công nghệ năng lượng POTECH là một trong những đơn vị sản xuất, phân phối đèn LED chiếu sáng công nghiệp uy tín và chất lượng nhất trên thị trường.

Dự án chiếu sáng nhà máy.

Ngày nay, việc sử dụng đèn LED vào chiếu sáng công nghiệp là một xu thế tất yếu cho các công ty có nhà máy, nhà xưởng và các khu Công Nghiệp. Việc nâng cấp từ bóng đèn truyền thống qua đèn LED nhằm “giải quyết” các vấn đề về tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí bảo trì, nâng cao hiệu quả sản xuất cũng như bảo vệ môi trường.

Vì sao nên sử dụng đèn LED?

Một trong những lợi ích rõ ràng nhất của việc nâng cấp hệ thống đèn LED là giảm thiểu và tiết kiệm tối đa tiêu thụ năng lượng điện. Theo báo cáo của Viện Khoa học và Công nghệ, nếu sử dụng đèn Led để chiếu sáng thay thế các bóng đèn compact, huỳnh quang, sợi đốt đang sử dụng, Việt Nam có thể tiết kiệm được ít nhất 40% điện tiêu thụ cho toàn hệ thống đèn chiếu sáng.

Ngoài ra, đèn LED có tuổi thọ tương đối cao so với các loại bóng đèn truyền thống, Khi tuổi thọ đèn LED dài hơn cần ít thời gian để bảo trì hơn; Hệ thống chiếu sáng truyền thống yêu cầu thay thế thường xuyên hơn, đặc biệt trong một số nhà máy với dây truyền sản xuất liên tục, việc tạm ngừng hoạt động để bảo trì đèn chiếu sáng là một tổn thất rất lớn. Hơn nữa, với các doanh nghiệp việc bảo trì cũng có thể làm gián đoạn hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Bên cạnh đó, đèn LED Đèn có hiệu suất chiếu sáng cao hơn, tức là với cùng mức năng lượng tương đương nhưng khả năng chuyển đổi từ năng lượng sang ánh sáng của đèn lớn hơn so với các loại bóng đèn dây đốt truyền thống. Chất lượng ánh sáng của đèn LED tốt hơn, phù hợp với mắt người khi quan sát.

Nên lựa chọn thương hiệu đèn LED uy tín.

Hiện nay, trên thị trường “tràn ngập” các sản phẩm đèn LED với đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành. Tuy nhiên, người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng, bởi theo các chuyên gia: hiện tại thị trường đang xuất hiện nhiều loại đèn LED với giá thành rẻ nhưng chất lượng vô cùng kém, gây nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người sử dụng. Những loại đèn LED kém chất lượng hoàn toàn có thể cháy nổ nếu thiết kế tản nhiệt kém, đặc biệt là với các loại đèn công suất lớn. Nếu lượng nhiệt phát sinh ra không được truyền tải và giải nhiệt nhanh chóng, những bộ phận bên trong của đèn có thể gây cháy, nổ.

POTECH tại triển lãm LEDTEC ASIA.

Tại các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh, nhu cầu sử dụng đèn LED dân dụng cũng như trong công nghiệp là vô cùng lớn. Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều đơn vị sản xuất đèn LED cho ra các sản phẩm phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Trong đó, POTECH được đánh giá là công ty sản xuất, phân phối đèn LED uy tín và chất lượng nhất trên thị trường.

Công ty Potech thăm nhà máy nichia tại Nhật Bản

Là Công ty phát triển và giải quyết các vấn đề về năng lượng bằng các sản phẩm xanh (Green product) và tiết kiệm điện. POTECH cung cấp các dòng sản phẩm đèn LED và giải pháp chiếu sáng đèn LED tiết kiệm năng lượng. Được biết, các sản phẩm của POTECHđều được sử dụng loại chip chất lượng cao LED Nichia (in-house 100%, Made in Japan) và Mạch điều khiển LED Meanwell (Taiwan). Cùng với việc không ngừng nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm đèn LED chuyên dụng cũng như thiết bị chiếu sáng, Công ty POTECH hoàn toàn đáp ứng đầy đủ nhu cầu chiếu sáng công nghiệp và chiếu sáng dân dụng. Các sản phẩm tại POTECH đều được chứng nhận các tiêu chuẩn khắt khe như: Iso 9001-2015, TCVN 7722-1-2-3-5:2007 và Quantest.

Với sứ mệnh nghiên cứu & phát triển và đưa ra thị trường sản phẩm chiếu sáng LED chất lượng cao, đồng thời sản xuất và thử nghiệm các ứng dụng mới của thế hệ chiếu sáng mới – thế hệ LED nhằm tối đa hóa chi phí chiếu sáng cho khách hàng. Từ đó đưa đến thị trường những sản phẩm “Made in Vietnam”, khẳng định chất lượng các sản phẩm Việt Nam nói chung và đèn LED nói riêng có chất lượng, đạt chuẩn Quốc tế” – Đại diện công ty đèn LED POTECH chia sẻ.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc lộ 1, Khu phố 4, P. An Phú Đông, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0912122016

Website: https://www.potech.com.vn/

Email: cskh@potech.com.vn

 

Bá Linh