Điện Quang ra mắt giải pháp công nghệ thông minh thế hệ 2

9

Sau hai năm nghiên cứu và phát triển, Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang đã cho ra mắt hệ thống giải pháp công nghệ thông minh Điện Quang Smart thế hệ thứ 2 (V2) với sự bổ sung nhiều tính năng mới dựa trên những ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại.

Ngày 2/10/2020, tại nhà máy Điện Quang công nghệ cao (quận 9, thành phố Hồ Chí Minh), Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang đã tổ chức lễ ra mắt hệ thống giải pháp công nghệ thông minh Điện Quang Smart thế hệ thứ 2 (V2). Sự kiện có sự tham gia của ông Võ Tân Thành – phó Chủ tịch phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Anh Phạm Lê Minh – Giám đốc điều hành khối IOT của Điện Quang chia sẻ về Hệ thống Giải pháp thông minh Điện Quang Smart V2

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Quỳnh Hưng – chủ tịch HĐQT Điện Quang cho biết  trong những năm qua, Điện Quang đã đầu tư nhiều cơ sở nghiên cứu, phát triển sản phẩm nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng: đầu tư nhà máy Điện Quang công nghệ cao, đầu tư trung tâm nghiên cứu và phát triển,… Trên cơ sở đó, Điện Quang “hy vọng đem đến những trải nghiệm thú vị và tiện nghi cho khách hàng” – ông Hưng chia sẻ thêm.

Cũng tại sự kiện lần này, ông Phạm Lê Minh – Giám đốc điều hành khối IoT Điện Quang) đã giới thiệu những tính năng mới của hệ thống giải pháp công nghệ thông minh Điện Quang Smart thế hệ thứ 2 (V2). Hệ thống này có những điểm khác biệt cơ bản so với nhiều thiết bị điện được đang được sử dụng hiện nay: made in Việt Nam, độ linh hoạt và tùy biến cao, tiện lợi và dễ sử dụng,… Theo đó, hệ thống V2 của Điện Quang có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống: nhà ở thông minh, văn phòng thông minh, thành phố thông minh,… giúp người dùng quản lý và điều khiển các thiết bị công nghệ mọi lúc, mọi nơi.

Điện Quang và FPT ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về phát triển thiết bị thông minh trong gia đình, tích hợp giải pháp công nghệ của FPT.

Sau lễ ra mắt hệ thống giải pháp công nghệ thông minh Điện Quang Smart thế hệ thứ 2 (V2), đại diện Điện Quang cũng đã ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần FPT, Công ty Cổ phần Viễn thông ACT nhằm mục đích nâng cao hiệu quả kinh doanh và hướng tới sự phát triển lâu dài.

Ông Võ Tân Thành – phó Chủ tịch phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cho biết: “Tôi đặc biệt đánh giá cao Điện Quang với vai trò là doanh nghiệp tiên phong đề ra các giải pháp về công nghệ thông minh ứng dụng trong gia đình, doanh nghiệp và xã hội. Đây là những giải pháp cần thiết và hữu ích trong cuộc Cách mạng 4.0 hiện nay. Những giải pháp này sẽ góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân và tính hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.”

Một số hình ảnh tại buổi lễ ra mắt

Lễ ra mắt Hệ Thống Giải Pháp Thông Minh Điện Quang Smart Thế hệ 2
Ông Hồ Quỳnh Hưng – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị công ty Cổ Phần Bóng Đèn Điện Quang Phát biểu chào mừng
Ông Hồ Quỳnh Hưng – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị công ty Cổ Phần Bóng Đèn Điện Quang Phát biểu chào mừng
Ông Ngô Quang Phúc – Tổng giám đốc Phú Đông Group chia sẻ về giải pháp Điện Quang Smart
Tham quan Hệ thống giải pháp thông minh Điện Quang Smart V2
Tham quan Hệ thống giải pháp thông minh Điện Quang Smart V2
Tham quan Hệ thống giải pháp thông minh Điện Quang Smart V2

                                                                                                Hoàng Chương