ĐIỆN QUANG – NHÀ TUYỂN DỤNG ĐƯỢC YÊU THÍCH 2020

11

heo kết quả khảo sát thường niên của Mạng Việc làm & Tuyển dụng CareerBuilder.vn về hạng mục  Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2020, Điện Quang đã có ra bước nhảy khi lọt vào vị trí Top 65.

Khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2020” được tổ chức trực tuyến từ 18/12/2020 đến ngày 29/01/2021 để đón nhận những ý kiến và bình chọn của người đi làm tại Việt Nam nhằm tìm ra những doanh nghiệp có chính sách thu hút và giữ chân nhân tài được đánh giá cao nhất năm 2020. Hơn một tháng diễn ra, chương trình đã thu hút 31.588 đáp viên trên toàn quốc thuộc các độ tuổi, ngành nghề khác nhau tham gia, hoàn thành khảo sát cũng như bình chọn Nhà tuyển dụng yêu thích nhất trong năm 2020.

Khác với những năm trước, Điện Quang đã có một bước tiến khi từ vị trí thứ 89 (2019) lên vị trí thứ 65 (2020). Để đạt được kết quả này, Điện Quang đã nỗ lực không ngừng để xây dựng thương hiệu tuyển dụng và môi trường làm việc lý tưởng thu hút được sự quan tâm của ứng viên.

Với triết lý quản trị về con người, Điện Quang luôn xem con người là tài sản quý giá nhất, là nhân tố quyết định tạo nên sự thành công và phát triển bền vững của doanh nghiệp. Vì vậy, Điện Quang cam kết đầu tư lâu dài và bền vững vào nguồn nhân lực tại Điện Quang. Việc chăm lo cho người lao động không chỉ thông qua chính sách đãi ngộ, lương thưởng hấp dẫn mà còn phải kể đến việc Điện Quang luôn tạo ra môi trường làm việc phát triển cạnh tranh công bằng: Có tiêu chí nhân lực cho từng vị trí; Có thang bậc cụ thể để người lao động hiểu rõ mình đang ở đâu trong lộ trình thăng tiến; Luôn khuyến khích người lao động có lộ trình phát triển nghề nghiệp với chương trình Người Kế Thừa; Các hoạt động đào tạo nội bộ…

Hội Nghị Người Lao Động

 

Cán bộ công nhân viên tham gia các lớp đào tạo của Công ty.

Chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động thông qua việc thường xuyên tổ chức các sự kiện như: Điện Quang – Vòng tay kết nối: Là sự kiện nghỉ mát thường niên cho toàn bộ CBCNV; Gala dinner; Hội Thao toàn công ty; Mừng sinh nhật CBCNV mỗi tháng; Tổ chức chào mừng các dịp lễ như 8/3, 20/10;… nhằm phát huy tình thần đoàn kết, giao lưu trong Công ty; Hội nghị Người lao động để NLĐ đề đạt các nguyện vọng và giải đáp tháo gỡ khó khăn cho NLĐ; Điện Quang – Lễ Hội mùa hè: Một chương trình đặt biệt dành cho con em CBCNV…

Điện Quang – Vòng tay kết nối.

 

Điện Quang – Thắp sáng ước mơ