Điện Quang đạt Thương hiệu Quốc Gia 14 năm liên tục

4

Công ty cổ phần Bóng đèn Điện Quang là một trong 124 doanh nghiệp được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2020.

Tối 25-11 tại Hà Nội, Bộ Công Thương đã tổ chức Lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia (THQG) Việt Nam năm 2020.

Bà Nguyễn Thái Nga, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Bóng đèn Điện Quang, đại diện nhận vinh danh THQG năm 2020.

Công ty CP Bóng đèn Điện Quang là một trong 124 doanh nghiệp có sản phẩm được vinh danh THQG năm 2020. Đây là lần thứ 7 và 14 năm liên tiếp Điện Quang đạt THQG.

Trong năm 2020, Điện Quang vinh dự khi liên tiếp 24 năm nhận thương hiệu đứng đầu danh sách ngành hàng điện gia dụng được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao. Điều này khẳng định uy tín và niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam vào các dòng sản phẩm, dịch vụ nội địa, đánh dấu sự cố gắng không ngừng của tập thể lãnh đạo, nhân viên Điện Quang.

48 năm đồng hành cùng người tiêu dùng Việt, Điện Quang từ công ty sản xuất các sản phẩm thuần túy sang công ty công nghệ cung cấp các giải pháp tổng thể trong lĩnh vực chiếu sáng, thiết bị điện và điều khiển thông minh. Điện Quang luôn là một trong những đơn vị luôn tiên phong ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vào sản xuất, kinh doanh. Sản phẩm của Điện Quang được phân phối khắp các tỉnh thành trong cả nước, có mặt trên 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như EU, Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ…

MAI HƯƠNG