Đèn ốp tường – Mảnh ghép hoàn hảo cho không gian chiếu sáng

0

Trong chiếu sáng nội thất, bên cạnh các nguồn sáng chính từ đèn chùm, đèn ốp trần, đèn downlight hay đèn LED dây, muốn thỏa mãn nhu cầu chiếu sáng và đảm bảo sự đồng đều ánh sáng, đặc biệt là với các căn phòng có diện tích rộng, nhất định bạn phải sắm các sản phẩm đèn ốp tường.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua ứng dụng của sản phẩm đèn ốp tường đổi màu LN18 ĐM 83×60 6w dưới đây!

Phòng khách

Phòng khách có thể coi là đất diễn hoàn hảo cho sản phẩm đèn ốp tường.

Tạo điểm nhấn

Đèn ốp tường LN18 ĐM 83×60 6w được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế với 2 gam màu đen/trắng khi thắp sáng sẽ làm cho không gian nội thất căn phòng trở nên lộng lẫy và cuốn hút.

Đèn ốp tường LN18 83x60 6w chiếu sáng phòng khác

Bổ sung ánh sáng cho những góc khuất

Phòng khách thường được các gia chủ ưu tiên khoảng diện tích rộng. Trong khi nguồn sáng chính không thể vươn đến khắp mọi ngóc ngách của căn phòng thì chiếc đèn ốp tường nhỏ xinh này có thể kết hợp hài hòa với nguồn sáng chính, xóa đi tình trạng tranh sáng, tranh tối gây mất mỹ quan, ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Đèn ốp tường LN18 83x60 6w chiếu sáng góc khuất

Làm nổi bật hoa văn trên tường

Một căn phòng dù có thiết kế kiến trúc đẹp tới đâu cũng không thể thiếu ánh sáng của các sản phẩm đèn ốp tường bởi khi thắp sáng, nó sẽ tôn lên vẻ đẹp của các hoa văn, họa tiết của tường và làm cho từng chi tiết trong phòng khách nhà bạn nổi bật hơn bao giờ hết. Đèn ốp tường LN18 ĐM 83×60 6w hắt sáng 1 hoặc 2 chiều, linh hoạt điều chỉnh góc chiếu bằng cánh gạt, mang đến cho người dùng các trải nghiệm ánh sáng khác nhau. Ánh đèn lướt nhẹ trên những hoa văn độc đáo sẽ mang đến sự đột phá cho không gian. Đây là điều mà không phải đèn nào cũng có thể làm được.

Đèn ốp tường LN18 83x60 6w hắt sáng 2 chiều linh hoạt điều chỉnh góc chiếu

Phòng ngủ

Sử dụng đèn ốp tường cho phòng ngủ chưa bao giờ lãng phí bởi nhiều lợi ích nó mang lại cho người dùng.

Tiết kiệm không gian

Sử dụng đèn ốp tường LN18 ĐM 83×60 6w cho phòng ngủ sẽ giúp tiết kiệm một phần không gian nhờ thiết kế nhỏ gọn, treo trực tiếp lên tường. Với những gia đình ở chung cư, diện tích nhà nhỏ, chiếc đèn ốp tường này là lựa chọn lý tưởng nhất.

Đèn ốp tường LN18 83x60 6w chiếu sáng phòng ngủ

Vừa đảm bảo đi lại vừa tạo điểm nhấn

Một căn phòng ngủ đẹp, không quá cầu kỳ và ấm áp sẽ là nơi nghỉ ngơi thư giãn vô cùng lý tưởng sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Sử dụng đèn ốp tường đổi màu kết hợp hài hòa với nguồn sáng chính không những tạo điểm nhấn cho không gian nội thất nơi đây mà còn tốt cho sức khỏe và đảm bảo hoạt động đi lại an toàn vào buổi đêm.

Đèn ốp tường LN18 83x60 6w chiếu sáng đi lại buổi đêm

Không chỉ sử dụng cho phòng khách và phòng ngủ, đèn ốp tường LN18 ĐM 83×60 6w còn có thể sử dụng cho phòng ăn, cầu thang hay hành lang trong nhà hay thậm chí là nhà hàng, khách sạn, văn phòng, hội trường…

Đèn ốp tường LN18 83x60 6w chiếu sáng cầu thang