Đèn đường năng lượng mặt trời – Đồng hành cùng tài xế trên mọi cung đường

3

Để tiếp cận những nơi vùng sâu vùng xa, phải qua cung đường đèo dốc và vách núi quanh co. Việc có tầm nhìn xa và rõ là vô cùng cần thiết, nhất là trong điều kiện đêm tối hay sương mù. Ở những nơi kéo điện lưới không thuận tiện, đèn đường năng lượng mặt trời Rạng Đông chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành cùng tài xế trên mọi nẻo đường.

Dễ dàng lắp đặt và vận hành

Ưu điểm vượt trội nhất của đèn đường năng lượng mặt trời đó là hoạt động độc lập, không phụ thuộc vào đường dây điện lưới. Từ đó dễ dàng lắp đặt tại các điểm đường xa, đèo dốc, hải đảo…những nơi chưa có điện lưới hoặc điện lưới không ổn định.

Ban ngày: Đèn tự động ngắt, tấm pin năng lượng mặt trời sẽ hấp thụ ánh sáng và chuyển hoá thành điện năng nạp vào bình sạc hoặc pin. Ban đêm: Đèn tự động chiếu sáng nhờ năng lượng mặt trời đã được sạc từ trước đó (Khoảng 12 tiếng)

Đèn đường NLMT 15w Rạng Đông

Tiết kiệm điện năng, giảm thiểu chi phí vận hành tối đa

Nhờ sử dụng nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời, đèn đường năng lượng mặt trời hoàn toàn không mất chi phí tiền điện như đèn điện. Đặc biệt là tại các công trình công cộng như cầu, đường, biển quảng cáo ngoài trời… cần thắp sáng cả đêm thì việc sử dụng năng lượng tái tạo sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho ngân sách của địa phương hoặc của đơn vị vận hành.

Bên cạnh đó, đèn sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời công nghệ Poly-crytalline và Mono-crytalline, tuổi thọ dài lên tới 25 năm và độ an toàn cao.

Đèn đường NLMT Rạng Đông

Thích nghi với nhiều điều kiện môi trường

Đèn đường năng lượng mặt trời Rạng Đông đạt chỉ số bảo vệ IP66, chống lại sự xâm nhập của bụi và nước. Ngoài trời có nắng mưa thất thường thì bạn vẫn có thể yên tâm sử dụng, không lo ảnh hưởng đến hoạt động của đèn, giúp tiết kiệm chi phí thay mới, bảo trì.

Đèn đường NLMT 30w và 50w Rạng Đông

Cảm biến ánh sáng

Với cảm biến ánh sáng, đèn tự động chiếu sáng vào ban đêm và tắt khi bình minh. Sử dụng loại đèn có cảm biến thông minh như thế này, bạn sẽ không cần lo lắng quên chưa tắt đèn hay luôn phải tự nhắc mình mở đèn vào buổi tối như khi dùng đèn điện nữa. Ngoài cảm biến ánh sáng, đèn còn có thể tự điều chỉnh sáng sau 4 giờ hoạt động. Khi mật độ giao thông thấp đi vẫn đảm bảo an toàn, tối ưu sử dụng năng lượng.

Vì những ưu điểm trên, đèn đường năng lượng mặt trời đang ngày càng được sử dụng rộng rãi, ngoài việc lắp đặt tại đường cao tốc, đường quốc lộ, bạn có thể lắp tại đường làng ngõ xóm, công viên, sân trường, kho bãi hoặc trong chính khuôn viên nhà mình.