Đèn đường LED 200W – “cứu tinh” cho hệ thống giao thông về đêm

57

Thống kê của Uỷ ban An toàn giao thông quốc gia, trong quý I/2021, trên cả nước đã xảy ra 3.206 vụ tai nạn giao thông, làm chết 1.672 người, bị thương 2.386 người. Trong số này có không ít các vụ tai nạn giao thông xảy ra tại các tuyến đường không có hệ thống đèn chiếu sáng hoặc hệ thống này không được đảm bảo. Do vậy đèn đường LED 200W  được coi như giải pháp để đẩy lùi tình trạng mất an toàn này.

  1. Nguồn ánh sáng tốt cho người tham gia giao thông

Đèn đường LED 200W có ánh sáng tự nhiên không làm chói mắt người tham gia giao thông, nhờ lớp mờ được lắp đặt phía ngoài bảng mạch nơi gắn chip led có tác dụng làm giảm cường độ sáng.

Loại đèn này ít hấp dẫn côn trùng cộng với độ hoàn màu chính xác;nên giúp người đi đường nhìn rõ các chướng ngại vật trên đường vào ban đêm.

 

  1. Thân thiện với môi trường

Đèn đường LED 200W có cấu tạo thành phần không chứa chì và thủy ngân; nên rất an toàn với môi trường khi không sinh ra khí CO2, tia UV và một số các chất gây hại khác.

Led FK ST160
Đèn đường Led FK ST160
  1. Điện năng tiêu thụ thấp

So với các loại đèn cao áp truyền thì đèn đường led 200W có khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 70%. Trong điều kiện thời tiết lạnh đèn vẫn cho cường độ ánh sáng như bình thường.

Đèn đường Led FK-ST80
Đèn đường Led FK-ST80
  1. Tuổi thọ trung bình cao

Tuổi thọ trung bình của mỗi chiếc đèn đường led 200W rơi vào khoảng từ 10 – 15 năm. Điều này có nghĩa chi phí bảo dưỡng và thay thế đèn sẽ giảm đi một cách đáng kể.