Đèn bàn Sunlike – Mang ánh sáng tự nhiên vào trong căn phòng của bạn

1

Là một ‘minimalist’, mình luôn giữ mặt bàn ở trạng thái gọn gàng, sạch sẽ nhất. Trên bàn làm việc thường có một chậu cây xanh nho nhỏ, một chiếc laptop và đương nhiên là không thể thiếu 1 em đèn bàn rồi!

Sau khi tham khảo nhiều mẫu mã đèn bàn khác nhau, mình quyết định chọn đèn bàn RD-RL-38.Plus 6W của Rạng Đông.

Sử dụng công nghệ Chip LED SunLike

Qua tìm hiểu, mình biết công nghệ Chip LED SunLike cho phổ ánh sáng tương tự ánh sáng mặt trời, hạn chế ánh sáng xanh gây hại cho mắt, giúp bảo vệ thị lực, tránh nguy cơ mắc các tật về mắt như cận thị, viễn thị, loạn thị,… Đặc biệt, đây là công nghệ độc quyền cung cấp chỉ cho Rạng Đông tại Việt Nam nên mình có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Công nghệ chip LED SunLike

Tích hợp 3 tính năng SMART: Điều khiển cảm ứng, Đổi màu ánh sáng & Dimming 3 mức cường độ sáng

– Là người theo phong cách tối giản nhưng mình lại rất quan tâm đến tính năng hoạt động của đèn. Đèn bàn RD-RL-38.Plus 6W của Rạng Đông điều khiển bằng cảm ứng thay vì nút bật/ tắt như phiên bản trước. Dùng rất sang chảnh và tiện lợi!

Đèn bàn 38 plus điều khiển bằng cảm ứng

– Tiếp nữa là đổi màu ánh sáng. Đây là tính năng mà mình rất rất hay sử dụng luôn. Khi cần tập trung cao độ, mình chọn ánh sáng trắng. Sau mỗi 25 phút làm việc, mình chuyển sang ánh sáng Tự nhiên/Mặt trời để thư giãn, nạp lại năng lượng còn những buổi khuya ôn bài, mình chọn ánh sáng vàng.

4 màu ánh sáng đèn bàn 38 plus

– Tính năng cuối cùng mình muốn chia sẻ là thay đổi 3 mức cường độ sáng: sáng mạnh (100%), sáng vừa (50%) và sáng nhẹ (30%). Chức năng này giúp mình tiết kiệm chi phí tiền điện do đèn có thể giảm công suất phù hợp trong từng hoàn cảnh và tâm sinh lý cũng như khả nắng thích ứng của mắt mình.

3 mức cường độ sáng đèn bàn 38 plus

3 mức cường độ sáng lần lượt 30% – 50% – 100%

Màu sắc trang nhã – Thiết kế chuẩn minimalism

– Chiếc đèn bàn này có 3 lựa chọn về màu sắc và mình chọn màu hồng trẻ trung, nữ tính.

– Về mặt ngoại quan, đèn được thiết kế với cần có thể linh hoạt điều chỉnh độ cao và góc chiếu và đặc biệt là nguồn sáng nằm sâu trong chao chụp, đảm bảo ánh sáng không chiếu trực tiếp vào mắt và mình không còn cảm thấy mỏi mắt mỗi khi ngồi học quá lâu.

Bài viết của Lê Hải Yến – sinh viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội