CHÚC MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 50 CỦA ĐIỆN QUANG (3/2/1973 – 3/2/2023)

149

Năm mươi năm một chặng đường dài, Điện Quang đã trở thành một cái tên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Suốt 50 năm hành trình thắp sáng Việt Nam, Điện Quang đã chinh phục trái tim của hàng chục triệu người tiêu dùng bằng những sản phẩm chất lượng, an toàn.

Nhân dịp đặc biệt này, Điện Quang xin chân thành gửi lời cảm ơn đến toàn thể khách hàng, đối tác, CBCNV đã cùng gắn bó với Điện Quang trong hành trình phát triển.

Năm 2023, Điện Quang thực hiện tái cấu trúc công ty theo mô hình Tập đoàn công nghệ với 5 lĩnh vực hoạt động bao gồm: chiếu sáng, điều khiển thông minh, gia dụng, thiết bị điện và năng lượng mặt trời, cùng với đó là 3 mảng kinh doanh chính: B2C phục vụ người tiêu dùng, B2B phục vụ doanh nghiệp và tổ chức và B2O – mảng công nghiệp hỗ trợ và xuất khẩu.

Cũng trong năm 2023, Điện Quang thực hiện tái định vị thương hiệu với trọng tâm là chất lượng. “Ở đâu có điện, ở đó có Điện Quang. Ở đâu có Điện Quang, ở đó có Chất lượng”. Từ đó Điện Quang sẽ thực thi mọi hoạt động từ, từ sản phẩm, giải pháp, dịch vụ cho đến con người đều phải gắn với Chất lượng.

Bên cạnh đó, Điện Quang định hướng lấy kết quả làm trọng tâm. Kết quả được hiểu theo nghĩa lấy khách hàng, kết quả kinh doanh bền vững làm trọng tâm, định hướng này sẽ được toàn thể BLĐ và CBCNV quán triệt và thực thi.

Hy vọng, trong năm 2023, Điện Quang tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ các đối tác khách hàng, cùng bắt tay nhau vượt qua mọi khó khăn, cùng thành phố và đất nước phát triển hơn nữa.

Hãy cùng thay avatar mừng sinh nhật Điện Quang và comment những lời chúc/ suy nghĩ/ cảm nhận/ kỉ niệm của bạn về Điện Quang nhé!

*Cách thay khung avatar

Bước 1: Nhấn vào link https://twb.nz/happybirthdaytodq

Bước 2: Chọn nút Choose a photo, sau đó up hình của mình lên (chỉnh to nhỏ, lên xuống tùy thích) => Next => Download hình về.

BBT