Tuổi trẻ điện lực Quảng Trị chung tay thắp sáng đường quê

62

Tuổi trẻ điện lực Quảng Trị đã góp sức thắp sáng nhiều tuyến đường ở vùng nông thôn, khó khăn…

Xác định vai trò tiên phong trong mọi hoạt động SX-KD và hỗ trợ cộng đồng, những năm qua Đoàn thanh niên PC Quảng Trị đã tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa. Bên cạnh việc hỗ trợ thay mới công tơ, sửa chữa điện giúp người dân ở xã Hướng Linh đã trở thành thường niên, những năm gần đây Đoàn thanh niên PC Quảng Trị tích cực hưởng ứng chương trình “Thắp sáng đường quê” (ảnh).

 

 

Ngay trong Tháng Thanh niên năm 2022, Đoàn Thanh niên PC Quảng Trị đã thi công công trình “Thắp sáng đường quê” tại thôn Trung Trường (xã Hải Trường, H.Hải Lăng) với 20 vị trí bóng đèn mặt trời, dài 1km, trị giá 45 triệu đồng.

Bí thư Đoàn Thanh niên PC Quảng Trị Phạm Xuân Phú cho biết riêng 2021, Đoàn thanh niên PC Quảng Trị đã chủ trì, phối hợp với các đơn vị bạn triển khai thi công hơn 8km công trình “Thắp sáng đường quê” và “Ánh sáng văn minh đô thị” tại P.4, P.Đông Giang (TP.Đông Hà); xã Triệu Long, xã Triệu Trung (H.Triệu Phong). Các công trình đều được sử dụng bóng đèn LED công suất lớn, tuổi thọ cao, đảm bảo chiếu sáng cho người dân trong khu vực đi lại được an toàn, hạn chế các vụ TNGT và tệ nạn xã hội.

Nguồn: https://thanhnien.vn