Thân gửi Quý Đơn Vị Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống,

47

Lời đầu tiên, CLB Doanh Nhân Trẻ Tiên Phong Dynamic NEU xin gửi lời cảm ơn chân thành đến anh và Quý Đơn Vị Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống đã đồng hành cùng chúng em trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi “Rocket To Business Development”.

Sau khi kết thúc cuộc thi, đến hôm nay những công tác hậu sự kiện cuối cùng đã được hoàn tất là lúc Ban tổ chức đáp ứng quyền lợi của đơn vị đối tác. Đối với đơn vị Bảo trợ truyền thông, như đã thỏa thuận Quý Đơn vị sẽ nhận được những quyền lợi sau:

  1. Logo của đơn vị xuất hiện trong tất cả các ấn phẩm truyền thông trước, trong và sau sự kiện. Minh chứng: – Đây là kênh truyền thông chính thức của cuộc thi, Quý Đối tác có thể theo dõi các hoạt động đã diễn ra tại RBD 2022

  2. Đơn vị được giới thiệu với tư cách Nhà Bảo trợ truyền thông trong Đêm chung kết cuộc thi.

  3. Đại diện đơn vị được mời tham dự Đêm chung kết cuộc thi.

  4. Thông tin giới thiệu đơn vị được đăng tải trong bài đăng tri ân các đối tác của cuộc thi.

  5. Giấy chứng nhận danh vị Bảo trợ truyền thông được cấp bởi Đoàn thanh niên trường Đại học Kinh tế Quốc dân và CLB Doanh nhân trẻ tiên phong Dynamic trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Một lần nữa, thay mặt Ban tổ chức cuộc thi Rocket to Business Development 2022, xin gửi lời cảm ơn chân thành tới anh và Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống. Hy vọng rằng trong những sự kiện sắp tới tiếp tục được vinh dự hợp tác cùng Quý Đơn vị. Chúc Quý đơn vị ngày càng phát triển và thành công!

Trân trọng,

CLB Doanh nhân trẻ tiên phong Dynamic ĐH Kinh tế Quốc Dân