Sự thật đằng sau hệ ánh sáng xa xỉ tại Regal Victoria

21

Sự thật đằng sau hệ ánh sáng xa xỉ tại Regal Victoria: Cú bắt tay từ 3 thương hiệu

Thiết bị chiếu sáng tại căn villa đảo được chọn lọc từ Australia, Đức và Nhật Bản đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe có thiết kế đặc biệt hòa với phong cách kiến trúc hiện đại, đột phá của toàn căn nhà.

Unios (Australia), Occhio (Đức) và Koizumi (Nhật Bản) mới đây là 3 thương hiệu tham gia vào chương trình ký kết hợp tác cung cấp thiết bị chiếu sáng cho dự án cao cấp khu biệt thự đảo ngọc Regal Victoria do Đất Xanh Miền Trung phát triển.

Cả ba thương hiệu đến từ các quốc gia khác nhau nhưng tựu trung đều là những tên tuổi hàng đầu trong ngành thiết bị chiếu sáng, đứng đằng sau hàng loạt công trình thẩm mỹ choáng ngợp, các khách sạn 5 sao, tòa nhà danh tiếng.

Nội thất và ánh sáng bên trong một mẫu villa Regal Victoria

Unios (Australia) – Ánh sáng từ công nghệ và đổi mới

Unios không chỉ là một hãng thiết bị chiếu sáng. Unios chính là công nghệ. Hãng thiết bị chiếu sáng đến từ Australia xem công nghệ, sự sáng tạo và đổi mới là triết lý cốt lõi của mình trong suốt hơn 20 năm hoạt động, tạo nên những mẫu thiết bị chiếu sáng đột phá ý tưởng, tôn vinh vẻ đẹp của kiến trúc, của từng bề mặt, không gian bằng ánh sáng.

Unios được nghiên cứu tại Australia, thiết kế tại Nhật Bản và Mỹ để mang đến những sản phẩm chiếu sáng – sản phẩm công nghệ đột phá, ấn tượng và bền bỉ.

Occhio – Kể chuyện “văn hoá ánh sáng mới” bằng sự tinh tế

Occhio – thương hiệu ánh sáng từ nước Đức gọi mình là đại sứ “văn hoá ánh sáng” là sứ giả thầm thì những câu chuyện “thần thoại ánh sáng” – đến khách hàng của mình.

Và hãng không nói quá bởi những thiết kế thiết bị chiếu sáng decor của Occhio quá đỗi tinh tế, thanh cao, mang đến một vẻ đẹp lãng mạn cho bất kỳ một không gian nào được thắp sáng bởi Occhio.

Một căn phòng khách, một đảo bếp hay phòng ngủ – bất kỳ không gian nào được khéo léo bài trí một mẫu đèn của Occhio ngay lập tức sẽ biến thành một sàn diễn nghệ thuật, thổi bùng lên cảm xúc nên thơ.

Mẫu đèn thả tinh tế của Occhio được Đất Xanh Miền Trung lựa chọn trong sản phẩm của mình.

Koizumi – Hãng đèn LED danh tiếng hơn 60 năm Nhật Bản

Nếu Unios, Occhio mang đến vẻ đẹp kiều diễm thì Koizumi lại là một biểu tượng của công nghệ đèn LED hiện đại với 64 năm khẳng định danh tiếng trên thị trường thế giới.

Các mẫu đèn chiếu sáng của Koizumi xuất hiện tại các từ các tòa nhà, bệnh viện, trường học đến nhà riêng hộ gia đình tại các thị trường khó tính như Nhật Bản, Singapore, các quốc gia châu Á và toàn thế giới.

Tòa cao ốc One Raffles Quay, trung tâm thương mại One Fullerton tại Singapore, văn phòng Apple Renoir là một vài công trình do Koizumi cung cấp thiết bị chiếu sáng.

Các sản phẩm đậm chất Nhật Bản của Koizumi – thiết kế tinh gọn, hiện đại, lấy chất lượng làm trọng tâm đã mang đến sự khác biệt của hãng thiết bị chiếu sáng trên khắp thế giới.

Tiêu chuẩn kỹ thuật của các thiết bị chiếu sáng tại Regal Victoria

Lựa chọn thiết bị từ nhiều thương hiệu, các showroom, nhà cung cấp khác nhau, Đất Xanh Miền Trung mang đến trải nghiệm ánh sáng thỏa mãn nhiều yếu tố: thẩm mỹ, công năng, tiết kiệm năng lượng, bền vững và đặc biệt, tốt cho sức khỏe thể chất, tinh thần gia chủ.

Thiết bị chiếu sáng tại mỗi căn villa Regal Victoria có giá 2-5 triệu đồng/mẫu, chưa kể các mẫu đèn thả trang trí xa xỉ khác.

Không nhiều người Việt thực sự chú ý đến vai trò của ánh sáng. Đất Xanh Miền Trung tiên phong nghiên cứu, đầu tư ánh sáng để gia chủ nhận ra tầm ảnh hưởng của hạng mục này. Các thiết bị đèn chiếu sáng tại Regal Victoria đều có giá 2-5 triệu đồng/mẫu, chưa kể các mẫu đèn thả trang trí có giá nhập khẩu nhiều nghìn USD với hàng loạt bộ tiêu chí kỹ thuật như:

CCT: Nhiệt độ màu 3000K; CRI: Chỉ số hoàn màu đạt từ 92; MacAdam: Chỉ số độ lệch chuẩn màu nhỏ hơn 2; Luminous Flux: Độ quang thông, lựa chọn phù hợp cho từng vị trí cụm đèn; Beam: Góc mở cài đặt cụ thể cho từng vị trí cụm đèn; IP Rating: Chỉ số chống thấm đạt 65 – chống bụi, chống nước áp lực 100kPa từ 3m; Lifetime: Giá trị vòng đời đạt 50000 – 60.000 giờ chiếu sáng.

Thông thường, chỉ các công trình kiến trúc nhiều triệu đô của giới siêu giàu, quý hiếm, đặt hàng riêng mới được thiết kế ánh sáng. Với Regal Victoria, Đất Xanh Miền Trung và các đối tác chiến lược sẵn sàng tiên phong đầu tư, để mang đến một kỷ nguyên ánh sáng mới cho khách hàng của mình.

Theo diendandoanhnghiep.vn