Nếu điện thoại di động của bạn có đèn pin, hãy khám phá bí mật

111

Giờ đây, hầu hết các dòng điện thoại thông minh đều sẽ có chức năng đèn pin riêng, nên mọi người không còn lạ lẫm.

Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với các bạn một vài chức năng ẩn của đèn pin đi kèm với điện thoại di động, giúp giải quyết những rắc rối mà nhiều người gặp phải. Hãy cùng điểm qua những chức năng ẩn trong chiếc đèn pin đi kèm smartphone của bạn nhé!

Chức năng ẩn một: điều chỉnh độ sáng

Bạn đang sử dụng điện thoại thông minh? Vậy bạn có biết rằng chức năng đèn pin đi kèm với điện thoại thông minh của bạn cũng có chức năng tự điều chỉnh độ sáng? Thông thường khi sử dụng đèn pin điện thoại, độ sáng sẽ được điều chỉnh tùy theo từng môi trường khác nhau. Tuy nhiên, nhiều bạn chưa biết cách điều chỉnh độ sáng của đèn pin. Trên thực tế, cách làm rất đơn giản. Hãy lấy điện thoại di động Apple làm ví dụ. Đầu tiên, bật đèn pin đi kèm với điện thoại di động như bình thường, sau đó nhấn và giữ biểu tượng đèn pin trong 3 giây, để điều chỉnh độ sáng sẽ xuất hiện. Khi chúng ta kéo lên, độ sáng của đèn pin sẽ được tăng sáng. Sau khi hiểu rõ chức năng này, chúng ta có thể điều chỉnh độ sáng của đèn pin điện thoại tùy ý theo yêu cầu của môi trường để tiết kiệm điện năng.

Chức năng ẩn hai: tắt đèn pin

Thông thường, nếu muốn tắt chức năng đèn pin trên điện thoại sau khi sử dụng, bạn cần mở khóa lại điện thoại, tìm biểu tượng đèn pin trên điện thoại và bấm để tắt. Tuy nhiên, thao tác này rườm rà và tốn nhiều thời gian. Phải làm gì khi gặp sự cố như vậy? Hướng dẫn bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Khi cần tắt đèn pin trên điện thoại, chúng ta chỉ cần bật sáng màn hình điện thoại và vuốt màn hình điện thoại sang trái để tự động tắt đèn pin trên điện thoại, rất nhanh chóng và tiện lợi, giải quyết những rắc rối của nhiều người.

Sau khi đọc mẹo vặt cuộc sống này, bạn vẫn còn lo lắng rằng sẽ không thể sử dụng đèn pin đi kèm với điện thoại của mình? Hãy nhanh tay học mẹo này, hóa ra chiếc đèn pin đi kèm điện thoại cũng ẩn chứa 2 chức năng thiết thực, giải quyết được nỗi phiền muộn của nhiều người. Bạn đã tìm hiểu chức năng ẩn của đèn pin đi kèm với điện thoại di động của mình chưa? Sau khi đọc xong, hãy dành thời gian để kể cho những người xung quanh nghe. Nếu bạn nghĩ rằng nó là thiết thực, hãy nhớ chuyển tiếp và chia sẻ nó với bạn bè của bạn, cho thấy rằng có nhiều người đang cần. Hẹn gặp lại quý khách lần sau, tạm biệt!

Trích nguồn: https://kienthuc.net.vn