Khai trương Showroom Đông trùng hạ thảo PG Group

231

Sáng 30/12 vừa qua, công ty Cổ phần Thương Mại Dịch vụ Sản xuất Phan Gia khai trương Showroom Đông trùng hạ thảo PG Group.

Ông Phan Thanh Lâm – Giám đốc của Đông trùng hạ thảo PG Group cắt băng khai trương

Là một trong những doanh nghiệp ở Việt Nam nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo (ĐTHT). Công ty Cổ phần Thương Mại Dịch vụ Sản xuất Phan Gia với sứ mệnh của một “Chuyên gia Đông trùng hạ thảo”, không ngừng nghiên cứu, ứng dụng những công nghệ hiện đại vào việc sản xuất để tạo ra những sản phẩm có dược chất và dinh dưỡng cao từ nguồn nguyên liệu an toàn tuyệt đối. Mang đến sức khỏe trường thọ – niềm hạnh phúc tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

Sản phẩm của PG Group không chỉ cam kết về chất lượng mà còn có mức giá phải chăng, đem đến cơ hội sử dụng loại dược liệu quý này cho cả cộng đồng.

Với phương châm “Trường sinh – Hạnh phúc”, việc mang lại các sản phẩm đủ dinh dưỡng chất lượng, nâng cao sức khỏe khách hàng, đem đến những giá trị tốt nhất từ sức khỏe đến tinh thần, níu giữ thanh xuân của nữ giới và phong độ của nam giới là sứ mệnh của Đông trùng hạ thảo Phan Gia.

Các sản phẩm Đông trùng hạ thảo (ĐTHT) PG Group gồm: ĐTHT sấy nhiệt, ĐTHT ngâm mật ong, rượu ĐTHT, ĐTHT kí chủ khô,  ĐTHT sấy thăng hoa. Các sản phẩm đều được trưng bày tại showroom và thu hút nhiều khách hàng tham quan, trải nghiệm.

Các sản phẩm Đông trùng hạ thảo PG Group trưng bày tại showroom

Khách hàng tham quan trải nghiệm sản phẩm Đông trùng hạ thảo PG

Bích Dung