KHAI TRƯƠNG HYH MEDICAL PLUS – CTCP BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ QUỐC TẾ HÀ NỘI

178

          Với mong muốn cống hiến, phục vụ và khám chữa bệnh cho người dân trên địa bàn Quận Nam Từ Liêm, Công ty Cổ phần Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội vừa chính thức thành lập HYH Medical+, hệ thống y tế và chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao, trực thuộc Tập đoàn HYH Group.

Tham dự Lễ khai trương có bà Hoàng Thị Thanh – Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc; ông Trần Thanh Long – Phó chủ tịch UBND quận Nam Từ Liêm; bà Nguyễn Thị Thu Trang – Giám đốc Trung tâm Y tế quận Nam Từ Liêm; đại diện chính quyền phường Tây Mỗ, hàng trăm khách mời từ các khối Doanh nghiệp và người dân địa phương, các thông tấn báo chí.

Cắt băng khánh thành Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội (Ảnh: Hoài Nam)

Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội  toạ lạc tại số 68-70 Đường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, có quy mô 1100m2, với 14 chuyên khoa gồm: Chẩn đoán hình ảnh, Da liễu, Dinh dưỡng tiết chế, Mắt, Ngoại Tổng hợp, Nhi, Nội Tổng hợp, Phụ sản, Răng-Hàm-Mặt, Xét nghiệm, Tai-Mũi-Họng, Tâm lý, Tiêm chủng, Y học Cổ truyền… mỗi chuyên khoa đều được ứng dụng thành tựu y khoa  mới nhất, nhằm mang tới hiệu quả điều trị vượt trội cho bệnh nhân tới thăm khám và điều trị.

HYH Group được biết đến là một trong những tập đoàn tư nhân lớn mạnh trong lĩnh vực y tế và sắc đẹp, bằng việc đầu tư mạnh mẽ vả về con người và cơ sở vật chất, Công ty Cổ phần (CTCP) Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội – Hanoi International Friendship Hospital Joint Stock Company hứa hẹn mang tới hệ thống y tế đạt tiêu chuẩn chất lượng cao hàng đầu cho người dân phía Tây thành phố với đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đó là hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại, chuẩn quốc tế, hỗ trợ đắc lực cho các y bác sĩ trong việc thăm khám và chuẩn đoán bệnh. Bên cạnh đó, HYH cũng áp dụng những công nghệ mới trong việc đặt lịch thăm khám và tư vấn sức khoẻ, giúp người dân dễ dàng trong việc đăng ký thủ tục thăm khám và điều trị. Hồ sơ bệnh án cũng được lưu trên ứng dụng khức khoẻ HYH Medical Plus an toàn, bảo mật giúp bệnh nhân dễ dàng tra cứu thông tin. Quy trình thăm khám toàn diện, khoa học và chuyên nghiệp, phối hợp chặt chẽ giữa các chuyên khoa. Điều này giúp mang đến hiệu quả điều trị nhanh, tiết kiệm thời gian, chi phí cho bệnh nhân. Sự chuyên nghiệp còn thể hiện trong các thủ tục, quy trình khép kín giúp khách hàng không phải di chuyển nhiều, sự phối hợp chặt chẽ giữa các chuyên khoa, dịch vụ chăm sóc khách hàng, cùng hệ thống tư vấn, giải đáp thắc mắc 24/7 (qua tổng đài điện thoại, website, fanpage, app sức khỏe HYH Medical Plus,…).

Ông Nguyễn Công Hân – Chủ tịch Hội đồng Quản trị CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội (Ảnh: Hoài Nam)

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Công Hân – Chủ tịch Hội đồng Quản trị CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội chia sẻ: Xuất thân là bác sĩ, bao năm qua đi học tập, làm việc tại nhiều tỉnh thành, nay trở về tôi muốn mang những gì tốt đẹp nhất đến cho quê hương mình, bằng những giá trị nhân văn cụ thể như: khám chữa bệnh tặng cho người nghèo, gia đình thương binh liệt sĩ, trẻ em và người già, tặng 70% khám bệnh cho nhân dân trên địa bàn.

Trong chiến lược phát triển tầm xa, CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội sẽ phát triển HYH Medical+ thành bệnh viện tư nhân mang tầm quốc tế, đứng đầu khu vực phía Tây Hà Nội. Với phương châm hoạt động “Tận tâm – Tận sức  vì sức khoẻ cộng đồng”, CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội liên tục triển khai dự án chăm sóc Sức khoẻ cộng đồng cho những đối tượng ưu tiên như người già, trẻ nhỏ, người có hoàn cảnh khó khăn…

Trần Thọ