Hội thảo chứng khoán sinh viên đại học Kinh tế Quốc dân “GO STOCK 2022”.

89

Hội thảo “GO STOCK 2022 – hội thảo về lĩnh vực Chứng khoán sẽ được tổ chức thường niên bởi các bạn sinh viên, thành viên của CLB chứng khoán SSC – Đại học Kinh tế Quốc dân vào ngày 15.01.2022 theo hình thức trực tuyến. Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống hân hạnh  là nhà bảo trợ truyền thông của chương trình.

Go Stock được tổ chức hằng năm nhằm đưa những phân tích, đánh giá về xu hướng của thị trường, cập nhật những diễn biến “nóng hổi” của sàn chứng khoán. Hội thảo luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ là sinh viên khối ngành kinh tế, tài chính có đam mê với lĩnh vực chứng khoán tham gia.

Với mục đích tạo ra không gian giao lưu, chia sẻ thông tin hữu ích, thu hút những bạn sinh viên trẻ đam mê tìm hiểu lĩnh vực Kinh tế – Chứng khoán, cũng như những nhà đầu tư trên phạm vi cả nước, GO STOCK 2021 đã rất thành công khi đem lại cho người tham gia nhiều trải nghiệm thú vị cùng những góc nhìn hết sức thú vị về diễn biến của đầu tư công và FDI. Hội thảo GO STOCK 2021 đã thu hút hơn 15000 lượt tiếp cận, 1200 sinh viên đăng ký tham dự và 500 sinh viên tham gia.

Hình ảnh: Đơn vị bảo trợ truyền thông chương trình

Tiếp nối thành công của GO STOCK 2021, Hội thảo Go Stock 2022 quay trở lại với chủ đề: “Sự trái chiều trong kỳ vọng – khi “người khổng lồ” rút chân khỏi thị trường hưng phấn”. Hội thảo được tổ chức nhằm nhìn lại những diễn biến trong năm được gọi là “Kỳ tích” của thị trường chứng khoán Việt Nam, đưa ra những góc nhìn chuyên sâu về tâm lý của các nhà đầu tư trong thời điểm hiện tại. Hội thảo hứa hẹn sẽ tạo ra không gian giao lưu, chia sẻ cho các nhà đầu tư, các bạn sinh viên đam mê tìm hiểu lĩnh vực Kinh tế – Tài chính – Chứng khoán, nơi các bạn sinh viên có thể được tiếp cận những góc nhìn phân tích chuyên sâu, đa chiều tới từ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong ngành.

Tham gia hội thảo GO STOCK 2022 sẽ có những diễn giả vô cùng kinh nghiệm gồm ông Hoàng Việt Anh – Giám đốc Nguồn vốn và Đầu tư CTCK Pinetree 2, ông Lê Đức Khánh – Giám đốc Phát triển năng lực đầu tư CTCK VPS 3, ông Chu Đức Toàn – Chuyên viên phân tích cấp cao CTCK VNDIRECT và bà Vũ Thị Thuý Vân – Giảng viên bộ môn Thị trường chứng khoán, Đại học Kinh tế Quốc dân.

Trân trọng kính mời các bạn sinh viên, tổ chức, cá nhân, tham dự  và dành sự quan tâm cho hội thảo.

Hiện tại hội thảo đã chính thức mở đơn đăng ký.

Link đăng ký: https://rebrand.ly/GoStock2022 

Hạn đăng ký: 13/01/2022

Thời gian: 18h00 – 20h30, thứ 7 ngày 15/01/2022.

Địa điểm: Nền tảng Zoom Webinar.

                                                                                 Đức Bình